Tin Tức - BlogXem tất cả

TRUNG TÂM THỂ THAO TUỔI TRẺ

Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ được thành lập từ năm 2013. Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bóng đá trẻ em Việt Nam.

Hiện tại, trung tâm có hơn +6000 học viên đăng ký tham gia. Với đội ngũ 80 HLV kinh nghiệm, nhiệt tình chắc chắn là địa điểm hoạt động thể thao yêu thích của các em nhỏ.

LỚP HỌC BÓNG ĐÁ

Trung tâm dạy bóng đá Tuổi trẻ tại Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp học bóng đá. Dành cho các em cả nam nữ từ độ tuổi 5-16 tuổi.

Chương trình huấn luyện được biên soạn bởi các HLV đá bóng hàng đầu Việt Nam. Các bài tập từ cơ bản đến nâng cao với một lộ trình tốt nhất.

Các học viên đăng ký học lớp bóng đá tại trung tâm Tuổi trẻ sẽ được phân nhóm theo độ tuổi và khả năng chơi bóng phù hợp nhất.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Trung tâm thể thao Tuổi trẻ hiện đang có hơn 80 huấn luyện viên đều là các giảng viên của nhiều trường Đại học thể thao và từ các câu lạc bộ bóng đá.

Đã có nhiều giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo bóng đá trẻ. Trung Tâm dạy bóng đá Thể Thao Tuổi Trẻ tự hào là một trong những trung tâm thể thao uy tín nhất, có chất lượng giảng dạy tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

HÌNH ẢNH

Một vài hình ảnh về các lớp học, buổi học và quá trình tập luyện đá bóng của học viên tại trung tâm dạy bóng đá trẻ em. Ghi lại những kỉ niệm tuổi trẻ và những đam mê phát triển tương lai