Danh sách đội tuyển Olympic Pháp tham dự Thế vận hội 2021

Danh sách đội tuyển Olympic Pháp tham dự Thế vận hội 2021

Danh sách đội tuyển Olympic Pháp tham dự Thế vận hội 2021 | Pháp đang trở lại với một giải đấu quốc tế khác khi họ chiến đấu để giành huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo mùa hè này. Les Bleus có một trong những đội trẻ mạnh nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại và bước vào giải đấu với tư cách là một trong những ứng cử viên vô địch.

Danh sách đội tuyển Olympic Pháp tham dự Thế vận hội 2021
Danh sách đội tuyển Olympic Pháp tham dự Thế vận hội 2021

Danh sách đội tuyển Olympic Pháp tham dự Thế vận hội 2021

Pháp đã thi đấu không tốt tại Euro 2021 và bị loại ở Vòng 16 đội dù khởi đầu giải đấu thuận lợi. Pháp đã triệu tập một đội hình mạnh cho Thế vận hội và có thể coi cuộc thi này như một phát súng để chuộc lỗi rất cần thiết.

Đối với một quốc gia đã nhiều lần đạt đến đỉnh cao của bóng đá quốc tế, Pháp chỉ giành được một huy chương vàng tại Thế vận hội. Lần cuối cùng Les Bleus vô địch giải đấu danh giá với một đội hình xuất sắc là vào năm 1984 và những người kế nhiệm của họ sẽ có ý định chứng tỏ dũng khí của họ trong năm nay.

Đội tuyển quốc gia Pháp đã phát triển về tầm vóc trong những năm gần đây và các học viện trẻ mạnh mẽ của đất nước đã cung cấp cho đội một loạt các ngôi sao tài năng. Sylvain Ripoll đã thi đấu xuất sắc với các đội trẻ của Pháp và có một điểm để chứng minh với đội bóng trong tháng này.

Đội tuyển bóng đá Pháp tham dự Thế vận hội Tokyo 2021

Thủ môn: Paul Bernardoni, Stefan Bajic, Dimitry Bertaud

Hậu vệ: Melvin Bard, Anthony Caci, Ismael Doukoure, Pierre Kalulu, Clement Michelin, Timothee Pembele, Modibo Sagnan

Tiền vệ: Alexis Beka Beka, Jeremy Gelin, Enzo Le Fee, Teji Savanier, Florian Thauvin, Lucas Tousart

Tiền đạo: Andre-Pierre Gignac, Randal Kolo Muani, Isaac Lihadji, Nathanael Mbuku, Arnaud Nordin

Pháp có một đội hình tấn công chết người tại Thế vận hội với những cái tên như Andre-Pierre Gignac và Florian Thauvin. Nathanael Mbuku cũng sẽ tìm cách giành lấy quyền ra sân vào mùa hè này.

Pierre Kalulu đã chơi rất ấn tượng cho AC Milan trong năm qua và nhiều khả năng sẽ đá cặp với những người như Melvin Bard và Clement Michelin ở hàng thủ của Pháp. Paul Bernadoni đã tiến bộ với Angers và được triệu tập để bảo vệ khung thành của đội anh ấy tại Thế vận hội.

Với việc Thauvin đóng một vai trò sáng tạo hơn, Lucas Tousart sẽ được giao quyền lực để giữ nhịp cho hàng tiền vệ của Pháp hoạt động tốt.

Paul Bernardoni
Paul Bernardoni

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.