Học bóng đá ở đâu ? Trung tâm dạy bóng đá trẻ em tốt nhất Hà Nội. Hiện nay, cho trẻ em được chơi thể thao đang là xu hướng tương lai của phụ huynh. Để cho con được học tập tốt, vui chơi giải trí tốt, phát triển toàn diện thì đã có các trung tâm tạo ra nhiều sân chơi bổ ích. Cho con đi học bóng đá ở đâu tốt nhất, bài viết sau sẽ giới thiệu một địa điểm dạy đá bóng uy tín nhất HN.

Cho con học bóng đá ở đâu tốt nhất

Một trong những trung tâm tốt nhất tại Hà Nội chuyên đào tạo bóng đá trẻ em đó l Trung tâm thể thao Trẻ em, đang được rất nhiều người lựa chọn là nơi cho con em mình phát triển.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ là một trong những trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Với các mục tiêu được đặt lên hàng đầu như:  Tạo ra môi trường vui chơi bổ ích cho các cháu, giúp con em được chơi thể thao có bài bản, phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam, khơi dậy niềm đam mê và yêu thích thể thao…Trung tâm đã thu hút được rất đông học viên tham gia. Đã từng đào tạo với số lượng học viên lên tới 6000+ bé trên khắp địa bàn và khu vực quận huyện tại Hà Nội.

Cho con học bóng đá ở đâu
Cho con học bóng đá ở đâu

Vì sao nên chọn Trung tâm dạy bóng đá thể thao Tuổi trẻ

Tại Trung tâm, có đội ngũ huấn luyện viên, giảng viên dạy bóng đá chuyên nghiệp, các cựu danh thủ đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu trên sân, am hiểu về bóng đá và kỹ thuật bóng đá trẻ em.

Đến với lớp học bóng đá tại Trung tâm thể thao Tuổi trẻ, các bé sẽ được hướng dẫn và làm quen với bóng. Dần dần có thể tự tin hơn, chơi bóng với nhiều kỹ thuật, chiến thuật bài bản. Ngoài ra trung tâm hay tạo ra các chương trình đá giải. Giúp các cháu có thể giao lưu, học hỏi và tự tin hơn về khả năng chơi bóng.

Có chương trình, giáo án giảng dạy phù hợp với các độ tuổi của trẻ. Đã được thể thao liên đoàn bóng đá Châu Á cũng như Việt Nam công nhận. Các bài học sẽ giúp trẻ phát triển tốt nhất và am hiểu hơn về bóng đá.

Có các mức học phí tốt nhất cho phụ huynh, có các chương trình đăng ký học ưu đãi. Có nhiều giờ học, lớp học, địa điểm học trên toàn thành phố Hà Nội. Giúp phụ huynh và học viên đi lại thuận tiện và lợi ích nhất.

Học bóng đá ở đâu
Học đá bóng ở đâu

Các khóa học đá bóng tại trung tâm thể thao tuổi trẻ

Khóa học đá bóng cơ bản:

Đây là khóa học dành cho những bé tập đá bóng, tại lớp dạy bóng đá trẻ em cơ bản, các em sẽ được làm quen với bóng, các động tác cơ bản: dẫn bóng, chuyền bóng, sút bóng, rê bóng, các bài tập nâng cao sức vận động…Được tiếp thu kiến thức về bóng đá và khơi dậy niềm đam mê yêu thích thể thao.

Khóa học bóng đá nâng cao:

Đây là khóa học cho các bé đã biết chơi bóng đá và đã qua lớp cơ bản. Tại khóa học này thì các em học viên được học những kỹ thuật chơi như: đi bóng – rê bóng – dẫn bóng, đánh đầu, sút bóng, khống chế bóng, kỹ năng thi triển, kỹ năng xử lý tình huống và phối hợp. Các em sẽ được ra sân thi đấu cùng đồng đội, được cọ sát với các giải đấu bóng đá trẻ em trên các quận huyện.

>>>> Xem thêm lịch học bóng đá cho trẻ em tại Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ

Những đánh giá của phụ huynh, học viên

>>>> Cho con đi học bóng đá ở đâu tốt nhất. Trung tâm thể thao Tuổi trẻ chắn là trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi chất lượng nhất tại Hà Nội. Được đánh giá có chất lượng huấn luyện số 1 Hà Nội.

Đánh giá của phụ huynh về lớp học bóng đá
Đánh giá của phụ huynh về lớp học đá banh
đánh giá của phụ huynh về lớp học bóng đá ở đâu
đánh giá của phụ huynh về lớp học đá bóng tại trung tâm

Thông tin cơ bản lớp học bóng đá trẻ em

  • Đối tượng học: Trẻ từ 6 đến 16 tuổi.
  • Được học thử miễn phí.
  • Được trang bị những dụng cụ học tập: áo bóng đá, quả bóng.. tốt nhất.
  • Hệ thống sân tập rộng khắp các quận ở Hà Nội.
  • Trẻ sẽ được đảm bảo 100% an toàn trong cả buổi học và sau buổi học trước khi bố mẹ đến đón.
  • Ngoài việc tập luyện, Thể Thao Tuổi Trẻ còn đưa ra các bài tập rèn luyện thể lực cho trẻ.

>>>> Xem ngay lớp học bóng đá tại Hà Đông để biết chi tiết về lớp dạy đá bóng cho con

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 096.135.2626 – 097.135.2626 – (024).85876686

Email: dangky@thethaotuoitre.com

Tags: học đá banh ở đâu, cho bé học bóng đá ở đâu, cho con đi học bóng đá ở đâu, học bóng đá ở đâu tốt, trung đào tạo bóng đá, các trung tâm dạy bóng đá ở hà nội, trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi, trung tâm dạy bóng đá người lớn…

 

 

 

1 thought on “Học bóng đá ở đâu | Trung tâm đào tạo bóng đá tốt nhất Hà Nội

  1. Mình đã đăng ký cho con học đá bóng tại trung tâm. Các thầy dạy rất nhiệt tình, học phí khá rẻ và chất lượng tốt hơn rất nhiều nơi khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.