Những câu hỏi thường gặp về khoá học bóng đá

Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ rất cảm ơn sự quan tâm của quý vị dành cho các khoá học bóng đá trẻ em. Sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất tại trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ. Mọi câu hỏi/góp ý khác xin liên hệ hotline: 0971.46.26.26

1. Trung tâm tuyển sinh các bé từ bao nhiêu tuổi?

Đối với các khóa học bóng đá, Trung tâm dạy TT Tuổi Trẻ tuyển sinh bóng đá với các em có độ tuổi từ 6-16 tuổi. Các em sẽ được học theo phân cấp trình độ chơi bóng và các nhóm tuổi như sau: U5-8 tuổi, U9-16 tuổi.

2. Có được cho con học thử miễn phí không ?

Hiện tại Trung tâm đã dừng chương trình học thử. Tuy nhiên, để xem con có phù hợp với khóa học của bên Trung tâm không, buổi tới nhà mình có thể cho con ra học 1 buổi. Cuối buổi nếu nhà mình thấy hài lòng thì đăng ký, trung tâm sẽ tính buổi học hôm đó. Còn nếu nhà mình thấy không phù hợp và không đăng ký học, Trung Tâm sẽ không thu bất cứ khoản phí nào!

3. Học phí khóa bóng đá là bao nhiêu?

Học phí tại trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ sẽ đóng theo khóa.

  • Khóa 1 buổi/tuần Học phí: 1.495.000nvd/ 13 buổi…..Có tất cả 13 buổi học – Tương đương 13 tuần: >3 tháng
  • Khóa 2 buổi/ tuần Học phí: 2.100.000vnd/ 20 buổi….. Có tất cả 20 buổi học – Tương đương 10 tuần: >2.5 tháng
  • Khóa 3 buổi/ tuần Học phí: 2.850.000vnd/ 30 buổi có tất cả 30 buổi học –  Tương đương 10 tuần: >2.5 tháng

Quý phụ huynh có thể đóng học phí theo các cách: Chuyển khoản, đóng trực tiếp tại lớp học cho các huấn luyện viên hoặc tại văn phòng đại diện của Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ.

4. Nếu bé đăng ký học từ giữa khóa thì liệu có theo kịp các bạn được không?

Đặc thù giáo án của Trung tâm TT Tuổi Trẻ là mang tính sáng tạo, mỗi ngày, mỗi tuần sẽ là một giáo án khác nhau, riêng biệt. Bé sẽ được luyện tập với các bài tập căn bản cùng với nhóm của các bé mới tập chơi nên vẫn sẽ theo kịp các bạn.

5. Một lớp học thường có bao nhiêu học viên?

Một lớp học tại Trung tâm TT Tuổi Trẻ có số lượng trung bình 15-40 học viên tuỳ theo diện tích sân. Người giảng dạy trên sân gồm: 1 Huấn luyện viên cùng 2-3 trợ giảng. Tỉ lệ cam kết: 1 huấn luyện viên/8-10 học viên.

6. Huấn luyện viên tại TT Tuổi Trẻ là ai? Có chuyên môn như thế nào?

Khóa học do người Việt Nam giảng dạy, họ là các HLV đã từng thi đấu và giảng dạy cho các đội tuyển chuyên nghiệp/bán chuyên ở Việt Nam.

Tất cả các Giáo viên tại TT Tuổi Trẻ đều là HLV- cựu tuyển thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam; Là các giảng viên tại các trường Đại học TDTT Hà Nội, Là những HLV đã từng thi đấu và giảng dạy cho các đội tuyển chuyên nghiệp/bán chuyên ở Việt Nam

7. Các bé sẽ mặc đồng phục thể thao như thế nào?

Khi đăng ký tham gia khóa học, các em sẽ được trung tâm phát tặng bộ đồng phục gồm: Quần & áo in logo trung tâm; 1 đôi tất và 1 balo dây rút. Tất cả các em cần mặc đồng phục của trung tâm mỗi khi ra sân.

8. Cuối mỗi khóa học bé có tham gia thi đấu không?

Vào cuối mỗi khóa học sẽ tổ chức thi đấu nội bộ và thi đấu giữa các sân với nhau. Cũng như để phụ huynh thấy được sự tiến bộ của con em mình sau mỗi khóa, và trung tâm cũng lấy đó làm thước đo đánh giá năng lực các em.

9. Ngoài tiền học phí ra thì có còn phát sinh thêm khoản nào nữa không?

Khi hoàn tất học phí, quý Phụ huynh không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào nữa.

10. Nếu nghỉ học có được học bù không?

Nếu với lí do khách quan như về thời tiết – sân bãi dẫn đến việc không tổ chức được lớp học thì Trung tâm sẽ bù cho các em vào cuối khóa học.

Học bóng đá tại hà nội
Học bóng đá tại hà nội