Seagame 30 chuẩn bị chính thức khởi tranh. Hàng chục triệu tín đồ thể thao đang háo hức từng ngày chờ đợi ngày khai mạc đại hội. Ở bất kì đại hội nào, môn thể thao vua – bóng đá cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất. Vậy bạn đã nắm được lịch thi đấu bóng đá Seagame 30 chưa? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau nhé:

Kết quả bốc thăm môn bóng đá nam

Đối với môn bóng đá nam, 11 đội bóng từ 11 nước sẽ tham gia tranh tài. Các đội được chia thành 2 bảng đấu, bảng A và bảng B. Kết quả bốc thăm đã xác định bảng A có 6 quốc gia, bảng B có 5 quốc gia. Nội dung chi tiết bảng đấu như sau:

Bảng A: Brunei, Indonesia, Lào, Singapore, Thái Lan và Việt Nam

Bảng B: Campuchia, Malyasia, Myanmar, Philppines, Timor Leste

Lịch bóng đá Seagames 30
Lịch bóng đá Seagames 30

Theo quy định, các đội sẽ đá ở vòng bảng. 2 đội có số điểm cao nhất đứng đầu mỗi bảng sẽ được vào chơi bán kết. Từ trận bán kết sẽ tìm ra cặp đấu tranh tài trong trận chung kết để tìm ra nhà vô địch.

Việt Nam là hạt giống được rất nhiều người kì vọng tại sân chơi này. Với những thành công đáng kể của bóng đá Việt Nam trong những năm qua, sự kì vọng này cũng không hề quá. U22 Việt Nam được mong chờ sẽ đánh bại đối thủ kì cựu Thái Lan để mang về chức vô địch cho nước nhà. Hàng triệu trái tim Việt Nam vẫn đang dõi theo các tuyển thủ của chúng ta.

>>>>> Xem thêm Các lớp học bóng đá trẻ em U5-U16 tại trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ – Nơi đào tạo và chắp cánh ước mơ bóng trẻ Việt Nam.

Lịch thi đấu bóng đá Seagame 30

Lịch thi đấu Seagame 30 bóng đá nam đang được rất nhiều người quan tâm. Môn bóng đá nam sẽ được diễn ra từ ngày 25 tháng 11 đến hết ngày 10 tháng 12 năm 2019. Địa điểm thi đấu chính thức sẽ được cập nhật sau.

Theo đó, chúng ta có một số mốc thời gian dành cho môn bóng đá nam như sau:

– Ngày 25/11: diễn ra trận đấu đầu tiên của vòng bảng.

– Ngày 05/12: kết thúc vòng đấu bảng, tìm ra các đội đá bán kết.

– Ngày 07/12: trận bán kết chính thức khởi tranh.

– Ngày 10/12: diễn ra trận chung kết để tìm ra nhà vô địch.

Lịch thi đấu bóng đá seagames của việt nam
Lịch thi đấu bóng đá Sea Games của Việt Nam
lịch thi đấu bóng đá Seagame 30
lịch thi đấu bóng đá Seagame 30 2019

Thông tin chung về Seagame 30

Kì đại hội sẽ chính thức khai mạc vào ngày 30 tháng 11 và kết thúc ngày 11 tháng 12 năm 2019. Đây là lần thứ 4 Philippines đăng cai tổ chức kì đại hội này. Các kì trước đó là vào các năm 1981, 1991 và năm 2005.

Cũng như các kì đại hội khác, Seagame 30 có sự tham dự của 11 nước khu vực Đông Nam Á. Bao gồm: Brunei, Campuchia, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand, Timor Leste, Vietnam.

Lịch thi đấu bóng đá Seagames 30
Lịch thi đấu bóng đá Seagames 30

Seagame 30 có số môn thi đấu đạt mức kỉ lục trong tất cả các kì Seagame trước đây: 56 môn. Mặc dù số môn trong danh sách ban đầu là 32 môn, nhưng sau đó đã được điều chỉnh và bổ sung. Với nội dung thi đấu đa dạng như vậy, Seagame 30 hứa hẹn sẽ làm khán giả mãn nhãn. Trong danh sách này, chúng ta vẫn thấy một số cái tên quen thuộc như: bóng chuyền, điền kinh, thể thao dưới nước, bắn cung, cầu lông,… Và không thể nào thiếu được môn thể thao vua – bóng đá.

Trên đây là những thông tin về lịch thi đấu bóng đá Seagame 30. Đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về kì đại hội này nhé.

>>>>> Xem thêm Điểm thi đấu seagame phải treo bao nhiêu lá cờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.