Hiện nay có rất nhiều trung tâm bóng đá trẻ em Hà Nội được mở ra. Một trong số đó là Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ đã và đang là nơi được nhiều học viên lựa chọn nhất. Với những HLV chuyên nghiệp, nhiều địa điểm tập gần nhà, học phí rẻ, được đào tạo bài bản. Chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho con được học tập.

>>>>> Đăng ký ngay khóa học bóng đá nhanh nhất tại đây

Trung tâm bóng đá trẻ em hà nội

Là một trong những Trung tâm dạy bóng đá trẻ em tốt nhất hiện nay. TT Tuổi Trẻ đã hoạt động trên 6 năm trong lĩnh vực đào tạo bóng đá. Tính đến hiện tại, có tới hơn 10 000 học viên đã và đang theo học. Trung tâm được ví như lò đào tạo – học viện sản sinh ra các cầu thủ nhí chất lượng.

Chương trình đào tạo

Tất cả giáo án – giáo trình đều được các huấn luyện viên chuyên nghiệp biên soạn theo tiêu chuẩn FIFA và phù hợp nhất với bóng đá trẻ Việt Nam. Các em được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm dạy bóng đá thiếu nhi sẽ tập trung chủ yếu đào tạo kỹ thuật, kỹ năng, khả năng giao tiếp, tự tin – năng động. Đặc biệt nhất là cải thiện sức khỏe và chiều cao cho các em học viên.

Ngoài ra còn tổ chức các trò chơi  vận động hấp dẫn: Đem lại sự hào hứng cho các em và tăng khả năng nhanh nhạy trong thể thao. Tổ chức các trận đấu giao hữu thường xuyên: Mang lại sự trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng, phát huy khả năng chơi bóng.

Trung tâm bóng đá trẻ em Hà Nội
Các em học viên đang được đào tạo về chiến thuật – kỹ thuật bóng đá

Đội ngũ huấn luyện viên

Với đội ngũ trên 100 huấn luyện viên đều là các giảng viên tại trường sư phạm đại học TDTT và các cựu tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tất cả các HLV tại trung tâm có rất nhiều kinh nghiệm, nhiều năm đào tạo bóng đá.

Hệ thống địa điểm sân tập

Với tất cả hơn 100 lớp học tại 23 địa điểm sân tập trên 13 quận huyện thuộc TP Hà Nội. Trung tâm bóng đá trẻ em Hà Nội đang mở rộng quy mô địa điểm học bóng đá. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bố mẹ và các em học viên đi lại và dễ dàng đăng ký lớp học hơn.

Địa điểm học bóng đá
Địa điểm học bóng đá

Thông tin Lớp học bóng đá bóng

Học phí:

  • Học phí 1 buổi / 1 tuần: 1.495.000vnd/ 13 buổi 
  • Học phí 2 buổi / 1 tuần: 2.100.000vnd/ 20 buổi
  • Học phí 3 buổi / 1 tuần: 2.850.000vnd/ 30 buổi
  • Nhà đăng ký 2 bạn trở lên giảm 100k khi đăng ký khóa 2 buổi/ 1 tuần

Cách đăng ký

Bước 1: Quý phụ huynh vui lòng gọi vào hotline 097.135.2626 – 096.135.2626 để gặp nhân viên tư vấn của trung tâm.

Bước 2: Sau khi được tư vấn, bố mẹ chọn địa điểm sân tập phù hợp với gia đình và đăng ký khóa học cho con.

Bước 3: Các con sẽ đến lớp học với địa điểm đăng ký và thông báo với các HLV là xong.

Lịch học

Các quý phụ và học viên có thể tham khảo Lịch học bóng đá của trung tâm tại đây !

Các câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội – Chuyên nghiệp

Với những em đam mê bóng đá, muốn học lên chuyên nghiệp và mong muốn được lên tuyển thi đấu. Các em sẽ có cơ học tập tại môi trường các lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Có thể kể đến đó là: trung tâm thể thao Viettel và clb bóng đá Hà Nội T&T.

Học viện bóng đá viettel

Trung tâm bóng đá Viettel là một trong những CLB bóng đá chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Có trụ sở tại: xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Hiện tại, trung tâm đang mở rộng quy mô đào tạo bóng đá trẻ. Nhằm tìm kiếm những nhân tài bóng đá trẻ Việt Nam.

Học viện bóng đá viettel
Học viện bóng đá viettel

Các đối tượng đào tạo: Các em có độ tuổi từ 11-19 trên khắp cả nước Việt Nam. Có trình độ đá bóng tốt, thể lực khỏe, chiều cao cân nặng hợp với lứa tuổi.

Mục tiêu đào tạo: Cung cấp lực lượng bóng đá chuyên nghiệp cho câu lạc bộ và cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Thông tin tuyển sinh: Hàng năm, học viện bóng đá Viettel thường tuyển sinh các khóa mới để  bổ sung những học viên chất lượng nhất. Năm 2019, buổi tổ chức tuyển sinh được diễn ra trong ngày 15/06/2019

cách đăng ký vào câu lạc bộ bóng đá: Để đăng ký được vào trung tâm Thể Thao Viettel. Các em cần chú ý: Sinh năm 2007 và 2008.  Các ứng viên sẽ phải thi vòng loại sơ tuyển. Các tuyển trạch viên sẽ đánh giá toàn diện về kỹ năng, kỹ thuật, thể hình – thể lực.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T

Là cơ cở đào tạo bóng đá trẻ lớn nhất ở miền bắc. Được học tập và rèn luyện tại đây, chính là niềm ao ước của rất nhiều em thiếu nhi có đam mê bóng đá.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T
lò đào tạo bóng đá hà nội t&t tuyển sinh

Cơ sở chính của lò đào tạo tại Hà Nội hiện duy trì 4 lứa cầu thủ từ U15 tới U21.

Thông tin tuyển sinh bóng đá 2019: CLB bóng đá hà nội không ngừng tuyển sinh. Tuy nhiên cách lựa chọn ứng viên của trung tâm rất khác so với những lò đào tạo bóng đá khác. Câu lạc bộ sẽ đưa nhiều tuyển trạch viên đến các địa phương ở miền bắc để theo sát giải đấu nhi đồng. Phát hiện những em từ 11 tuổi có tài năng bóng đá sẽ đón vào ăn ở và tập trung tại lò đào tạo trẻ của Hà Nội T&T.

Ngoài cơ sở chính tại Hà Nội, Trung tâm còn có cơ sở đào tạo chi nhánh T&T VSH tại Cửa Lò do cựu cầu thủ Văn Sỹ Hùng đứng đầu. Tại đây sẽ đào tạo các em dưới 15 tuổi. Khi 15 tuổi trở lên sẽ được xét duyệt gia nhập học viện tại cơ sở chính ở Hà Nội.

Thể thao rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đặc biệt nhất môn bóng đá giúp các con phát huy tài năng cũng như cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt. Hãy cho con đăng ký tham gia ngay các khóa học đá bóng tại TT Tuổi Trẻ để con được vui chơi học tập trong môi trường tốt nhất nhé !

Tags: các câu lạc bộ ở hà nội, các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ việt nam, các trung tâm dạy bóng đá ở hà nội, cách đăng ký vào câu lạc bộ bóng đá, cách vào đội tuyển bóng đá, câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội, câu lạc bộ bóng đá hà nội tuyển sinh 2019, câu lạc bộ bóng đá trẻ em hà nội, đăng ký câu lạc bộ bóng đá, học viện bóng đá viettel,trung tâm bóng đá trẻ em hà nội, trung tâm bóng đá viettel, trung tâm đào tạo bóng đá nữ, trung tâm đào tạo bóng đá trẻ gia lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.